Haraldur Magnússon
Það komu um 50 manns á fyrirlesturinn um sætuefnið Aspartam. Þetta var mjög athyglisvert efni og nauðsynlegt að skoða allar hliðar málsins. <P>Það komu um 50 manns á fyrirlesturinn um sætuefnið Aspartam. Þetta var mjög athyglisvert efni og nauðsynlegt að skoða allar hliðar málsins. Auðvitað er óþarfi að vera að borða mat með sætuefnum í og öllum aukefnum yfirhöfuð. Haraldur segir Aspartam vera úr því sama og þriðja kryddið msg sem er verið að útríma smátt og smátt vegna tengingar við aukna tíðni krabbmeins og og annarra óæskilegra þátta. Vefsíður sem Haraldur benti á :<BR><A href="http://www.dorway.com">www.dorway.com</A><BR><A href="http://www.dorway.com/barua.html">www.dorway.com/barua.html</A><BR><A href="http://www.holisticmed.com">www.holisticmed.com</A><BR><A href="http://www.mercola.com">www.mercola.com</A><BR><A href="http://www.aspartame.ca">www.aspartame.ca</A><BR><A href="http://www.stevia.net">www.stevia.net</A><BR><A href="http://www.321recipes.com/aspartame.html">www.321recipes.com/aspartame.html</A><BR>síða meðmælt aspartam er svo <A href="http://www.aspatame.org">www.aspatame.org</A></P>
<P> </P>